Logan โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2029 ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในช่วงเวลาที่การกลายพันธุ์ใกล้จะสูญพันธุ์ โรงเรียนของ Charles Xavier ไม่มีอยู่แล้ว และเขาร่วมกับ Logan ใช้ชีวิตที่เข้มงวดซึ่งซ่อนตัวอยู่ใกล้ ๆ ชายแดนเม็กซิโกก่อนที่จะเข้าไปพัวพันกับสถานการณ์ความเป็นและความตาย หลังจาก 17 ปีของการเล่นหนึ่งในตัวละครที่โด่งดังที่สุดในแฟรนไชส์ ​​X-Men ฮิวจ์ แจ็คแมน ก็มีเรื่องราวมากมายบนบ่าของเขาในโลแกน — ภาคที่ 3 และภาคสุดท้ายในซีรีส์เดี่ยวของวูล์ฟเวอรีน . อย่าคาดหวังที่จะได้เห็น X-Men อย่างสง่างามเพราะตัวละครนั้นแก่ชราและผ่านไฟป่ามาแล้ว

สุขภาพกายและใจที่ลดลงของ Xavier และร่างกายที่แก่ชราของ Logan เกือบจะทำให้เรารู้สึกสงสารตัวละครทั้งสอง ขณะที่โลแกนหาเลี้ยงชีพด้วยการขับรถลีมูซีน เมามายและทะเลาะวิวาท จิตใจที่แตกสลายของซาเวียร์ทำให้เขาต้องสงบสติอารมณ์เพื่อที่จะควบคุมพลังจิตขนาดมหึมาของเขาให้อยู่ภายใต้การควบคุม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากนองเลือดมากมาย – มีการนองเลือดมากมายต้องขอบคุณกรงเล็บอดามันเที่ยมที่โด่งดังของโลแกน – ดังนั้นจงเตรียมพร้อม แต่สิ่งที่โดดเด่นในฉากแอ็กชันคือจำนวนช่วงเวลาทางอารมณ์ระหว่างตัวละครนำ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวได้มากที่สุดในแฟรนไชส์จนถึงตอนนี้

Logan

เดบิวต์ ลอร่า คินนีย์/ X-23 ในวัย 11 ปี จะเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดกับนักแสดงหญิงคนอื่นในวัยเดียวกับเธอ ด้วยทักษะและกรงเล็บเหมือนกับของโลแกน เด็กหนุ่มผู้ร่าเริงกำลังถูกตามล่าโดยกลุ่มนักสร้างปัญหาที่ไร้ความปราณี ซึ่งนำโดยโดนัลด์ เพียร์ซ โลแกนและซาเวียร์ไม่เต็มใจเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่จะช่วยลอร่าและทั้งสามคนเริ่มต้นการผจญภัยที่อันตราย ซึ่งเป็นจุดสำคัญของภาพยนตร์ เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครทั้งสามมีขึ้นอย่างไร และแม้ว่าโลแกนจะต่อต้านในขั้นต้น แต่ทั้งสามก็กลายเป็นครอบครัวที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ คือวิธีที่ผู้กำกับเจมส์ แมนโกลด์จัดการกับเรื่องนี้ โดยไม่ลังเลที่จะแสดงฮีโร่อายุมากของเขาเข้าสู่สนามรบในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับปีศาจในตัวเอง นอกจากนี้ ไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงที่น่าสนใจของแจ็คแมน เขารู้ว่านี่คือเพลงหงส์ของเขา และเขาก็ออกเดินทางด้วยความรุ่งเรือง ซึ่งเป็นจุดจบที่น่าจดจำสำหรับการผจญภัยอันน่าทึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องนี้ – รับชมการแสดงที่โดดเด่นของ Jackman, Stewart และ Keen นี่เป็นตอนจบที่น่าประทับใจสำหรับการเดินทางที่ไม่ย่อท้อของ Wolverine